Giỏ hàng

Nam giới khẳng định phong cách với giầy thể thao

Một đôi giày phù hợp là sự khẳng định phong cách, cá tính, thậm chí còn bao hàm cả sự thành đạt của một người đàn ông. Với sự phát triển của các xu hướng thời trang thì giày thể thao không chỉ còn bị giới hạn trong phạm vi là đôi giày phục vụ tập luyện mà trở thành một trang phục thời thượng của nam giới.

Vì sao nam giới nên chọn giày thể thao hằng ngày?

Tính tiện dụng và hợp thời trang là yếu tố để giày thể thao dễ dàng được lựa chọn. Kết hợp giày thể thao với áo phông, quần jean, quần kaki, áo sơ mi, áo khoác blazer hoặc bộ suits để đa dạng phong cách, tùy theo hoàn cảnh của người dùng.

Vẻ lịch lãm, năng động

Không khó để nhận ra những chàng trai chăm chỉ diện đồ thể thao, mang đôi giày thể thao là những người lưu tâm đến sức khỏe và hình thể, họ luôn tràn đầy năng lượng và sự tự tin nổi bật, săn sàng hành động và chấp nhận thử thách.

Những lưu ý kết hợp trang phục với giày thể thao

Phối giày thể thao với quần short tạo phong cách trẻ trung, một lưu ý khi phối set đồ này là sự tương tác với giữa màu quần áo và màu giày, nên chọn sao cho có sự đồng nhất ton-sur-ton giữa màu quần áo và màu giày thể thao nam.

Phối quần tây áo vest và giày thể thao nam để tránh bị lố, hãy chọn những chiếc quần tây có màu sắc trung tính và đôi giày thể thao đơn giản, có ít chi tiết, hợp với màu quần.

Phối đồ với giày thể thao nam theo set đồ quần jeans, áo sơ mi, áo thun, nên lựa chọn cho mình những chiếc quần jeans skimmy và những đôi giày thể thao nhiều chi tiết, logo nổi bật. Quần jeans xắn gấu kết hợp với giày thể thao mang đến một sự năng động mạnh mẽ.

 

Từ khóa

Chưa có từ khóa nào trong danh mục blog này!

backtotop hover